Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz nằm ngay trung tâm trải rộng view

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Vinh khiến người ta cần nhiều hơn những khu dân cư sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn cung cấp được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 là khơi nguồn của cuộc sống hiện đại năng động và tiên tiến như vậy.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 nằm ngay trung tâm

Những sản phẩm của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz luôn được sở hữu một vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ cạnh tranh hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một vị trí hấp dẫn như Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án hot này. Bên cạnh vị trí đẹp, CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz còn dồn một lượng tài chính cực kỳ lớn vào dự án để có thể phát huy được hết thế mạnh của dự án, cũng để đem tới một dự án lý tưởng nhất cho quý khách hàng của mình. Với những sản phẩm của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz, quý khách hàng và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có uy tín và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz, CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz không chỉ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hiện đại gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

dự án Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 được CĐT Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Vinh thu nhỏ trong lòng nội khu dự án. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Giữa phố phường tấp lập, bụi bặm, việc sở hữu một Đất nền tại Đô Lương Central Park sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm sống xanh hoàn hảo. Chắc chắn, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thư giãn dưới không gian xanh mát, trong lành chính là điều lý tưởng nhất mà ai cũng mong muốn.Với những lí do lý tưởng trên là một quý khách hàng thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án này vì khả năng sinh lợi nhuận của nó là khá cao và hấp dẫn.

Biệt thự Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 trải rộng view

Được thiết kế với chiều cao 2 -3 tầng, khu dự án Đô Lương Central Park cung cấp cho thị trường BĐS Vinh một số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và Biệt thự hạng sang tương ứng với các loại diện tích từ 120 đến 300 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nội thất biệt thự và Biệt thự hạng sang tại Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng quan tâm duy nhất về dự án. Rất nhiều quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ dự án về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 5 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entizđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng biệt thự và Biệt thự hạng sang cùng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các đất nền biệt thự tại Biệt thự Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz chính là sự quyết định thông minh dành cho những NĐT thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Bài viết liên quan