Biệt thự T&T Millennia City Long An – Hiện đại và cao cấp đúng chuẩn Châu Á hiện đại

Những ngày gần đây, thông tin Biệt thự T&T Millennia City Long An đang nhận được đông đảo sự để ý của quý khách hàng. Có thể nói, T&T Millennia City long Hậu là dự án nhà phố và biệt thự nổi bật nhất tại tỉnh Long An năm 2018.

T&T Millennia City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An thoải mái tối đa

Thời gian qua, CĐT đất nền T&T Millennia City Long An đã triển khai hàng loạt các dự án biệt thự và nhà phố. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2018 chủ đầu tư Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã cho triển khai xây dựng khu Biệt thự T&T Millennia City Long An. Với vị trí này, Biệt thự T&T Millennia City Long An có một đi lại vùng hết sức hoàn hảo. Đối với những quý khách hàng bận rộn, liên tiếp có những chuyến công tác đi xa, phải đi lại nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Biệt thự T&T Millennia City Long An là chọn lọc trên cả sự xuất sắc và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

T&T Millennia City long Hậu còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, đảm bảo cho quý khách hàng có nhiều không gian sống, giúp quý khách hàng thoải mái, tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành Bên cạnh vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tiên tiến của người lớn và trẻ em, khu tản bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Đặc biệt, đất nền T&T Millennia City Long An được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City phong cách riêng

Các sản phẩm của chủ đầu tư nhà phố T&T Millennia City Thái Sơn rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Mỗi Biệt thự T&T Millennia City Long An đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) trước đây Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã làm được.

Với thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, Bên cạnh giá bán rất hợp lý, Biệt thự T&T Millennia City Long An đang được hưởng ứng rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Với Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group), mỗi dự án nhà phố và biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ thực hiện để nhận thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn thành xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Biệt thự T&T Millennia City Long An cũng không phải một ngoại lệ. Mở bán Biệt thự T&T Millennia City Long An hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc công bố lô mới. quý khách hàng đang quan tâm sở hữu một đất nền biệt thự ven hồ tại Biệt thự T&T Millennia City Long An có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm Tiến độ dự án T&T Millennia City

Đọc thêm tin này