Căn hộ chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê nằm rất gần các tiện ích

căn hộ b1 trường sa sở hữu địa điểm gần trung tâm, gần sông và tuyến Metro mang lại tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Các tiện ích nội khu cao cấp được chủ đầu tư chú trọng xây dựng trông mong là nơi định cư tuyệt vời cho bạn và gia đình.

B1 Trường Sa

Xem Thêm tại GKG.com.vn: hop dong thue nha tro

Căn hộ chung cư cho thuê B1 Trường Sa lợi thế ưu việt

căn hộ chung cư cao cấp cho thuê B1 Trường Sa là một dự án nhà ở trung bình được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia, với tổng diện tích của toàn dự án nhà ở là 24,550 m². Tọa lạc tại thrung tâm huyện Gia Lâm, Sài Gòn, với vị trí đẹp cũng như hệ thống các tiện ích tiên tiến khu dân cư Căn hộ chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê đang gây sự để ý của nhiều NĐT và nhiều quý khách cả trong vùng và ngoài vùng. Được phân tích là vị trí đẹp của Bình Thạnh, dự án nhà ở thừa hưởng những dễ dàng mà địa điểm mang lại. Phường 17 hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng và toàn diện về mọi mặt của Sài Gòn, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án, cư dân có thể di chuyển khá dễ dàng đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm Sài Gòn, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Và môi trường sống thuê căn hộ b1 trường sa thực sự đắt giá với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án nhà ở với loạt những tiện nghi mà Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia mang lại cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… tất cả đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5 * chất lượng uy tín Việt Nam. căn hộ chung cư cao cấp cho thuê B1 Trường Sa được xem như là tiêu biểu cho một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án, đặc biệt trong dự án nhà ở còn bao gồm một hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu dân cư trong dự án chung cư. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án nhà ở đã mang lại những giá trị sống vượt trội so với những dự án nhà ở nhà đất cùng phân khúc khác.

B1 Trường Sa cho thuê khu hiện đại

Ra mắt vào những năm 2019, căn hộ b1 trường sa của Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia đã lôi kéo được sự để ý đông đảo của quý khách đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có quy mô rộng hơn 24,550 m² dự án nhà ở được xây dựng với chức năng chính làm tổ hợp văn phòng, trung tâm mua sắm và khối căn hộ ở được thiết kế tiên tiến trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cung cấp được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. Mật độ xây dựng của Căn hộ chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê chỉ chiếm 47%, một con số quá ít so với những dự án nhà ở hiện nay. Phần quỹ đất còn lại, chủ đầu tư đã xây dựng nên hồ điều hòa rộng, và những công viên , con đường xen kẽ bên trong những khu căn hộ trong dự án chung cư. Với sự đầu tư lớn cho không gian môi trường xung quanh tại đây, Căn hộ chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại yên bình , trong lành tuyệt vời nhất. Cùng với đó là số lượng căn hộ gần 352 căn hộ chung cư bao gồm nhiều loại hình : căn hộ với các mức diện tích đa dạng, cũng giúp cho quý khách có sự lựa chọn thoải mái phù hợp với gia đình của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: biên bản thanh lý hợp đồng là gì

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố khiến khu vực Đông phát triển thành hấp dẫn khách hàng, nhất là người nước ngoài. Thực tế, khu vực này rất lôi kéo các chủ đầu tư uy tín quốc tế và trong nước đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê càng ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án nhà ở cũng được nhận định là cao nhất trong tất cả tuyến phía Đông Sài Gòn. Chủ đầu tư và đơn vị thi công không ngừng đầy nhanh tiến độ Căn hộ chung cư cao cấp B1 Trường Sa cho thuê, cư dân tương lai nếu đã chọn dự án nhà ở thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng đến quá trình định cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ dự án nhà ở này.

Xem thêm thông tin