Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella dự án quy mô vị trí vàng

cho thuê de capella tầng trung hướng Đông Bắc diện tích 55 – 57m2 gồm 1 phòng ngủ, 1phòng khách, 1 toilet , căn hộ chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách kế cạnh ngay với phòng ngủ tạo nên sự thuận lợi cho căn hộ chung cư, khu nhà bếp hiện đại, tọa lạc tại địa điểm riêng biệt mang đến sự riêng tư cho khu phòng. Toàn bộ nội thất đã có sẵn, tông màu xanh trầm ấm mang đến không gian thoải mái.

De Capella

Nghiên cứu thêm dự án đang mở bán tại quy nhơn: khu đô thị du lịch sinh thái nhơn hội

Căn hộ cao cấp cho thuê De Capella dự án quy mô

De Capella cho thuê GKG được xây dựng theo kiến trúc nhà ở châu Âu, bên cạnh đó mỗi căn hộ bên trong khu dân cư đều phải đạt được tiêu chuẩn LEED. Đây là tiêu chuẩn giúp cho mỗi gia đình tiết kiệm năng lượng, hệ thống thoát nước và xử lý rác thải chặt chẽ nhằm dẫn đến môi trường sống sạch đẹp – lành mạnh. cho thuê de capella có vị trí cực kỳ thuận lợi lúc nằm trên đường Lương Đình Của, lại có vị trí mặt tiền. Thuận lợi cho sự lưu thông giao thông với trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các vùng kế cạnh như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Lương Đình Của, Mai Chí Thọ. Hiện nay đang triển khai dự án bất động sản làm đường đường Lương Đình Của sẽ lưu thông thuận lợi Ngoài ra giao thông từ Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella đến trung tâm thành phố. Dự án căn hộ hạng sang chuẩn bị đến năm 2019 sẽ hoàn thành. Quận 2 còn là 1 nơi được hưởng lợi từ chọn lọc của Ủy ban thành phố lúc nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Và môi trường sống cho thuê de capella thực sự có giá trị cao với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án bất động sản với loạt những tiện nghi mà Quốc Cường Gia Lai mang đến cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… toàn bộ đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5 sao chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nơi ổn định chỗ ở đáp ứng đầy đủ những tiện ích sống trọn vẹn là 1 trong những mong muốn lớn của đại phần lớn người dân Việt hiện nay, đặc trưng là những tiện ích về: bệnh viện, trường học, khu thể thao,… những tiện ích mà rất khó để tìm được 1 địa chỉ ưng ý tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh chú trọng tới những sản phẩm nhà ở, Quốc Cường Gia Lai đã có dành 1 nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cho người dân Việt, các dự án bất động sản tiện ích điển hình: bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, khu phức hợp thương mại – giải trí Vincom… cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày tốt nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

De Capella cho thuê vị trí vàng

Với tiêu chí dễ làm nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét dễ làm nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá thiên nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. Trong GĐ này, không gian xanh vẫn là chủ đạo. chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã dành phần lớn diện tích cho hàng nghìn cây xanh cùng nhiều khuôn viên khu vườn hoa trái nhỏ xinh. Màu xanh gần như bao phủ toàn bộ dự án căn hộ. Từ những con đường nội khu rợp bóng cây, những vườn hoa nhỏ đầy sắc màu, những bãi cỏ rộng, những khu vườn duyên dáng trong những căn hộ chung cư của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella….

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh https://gkg.com.vn/saigon-investment/

Một cộng đồng tinh hoa hội tụ nơi giá trị truyền thống tốt đẹp được chủ đầu tư và cư dân giữ gìn trong 1 không gian sinh thái trọn vẹn, an ninh và an toàn bậc nhất chính là những gì chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai muốn kiến tạo tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella. Mặc dù chưa có tin tức chính thức về thời điểm ra mắt, tuy nhiên, ngay từ lúc này, khách hàng và NĐT có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như đăng ký cập nhật chính sách bán hàng Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella mới nhất từ chủ đầu tư. Khu Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê De Capella sẽ là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của 1 căn hộ cao cấp mà Quốc Cường Gia Lai muốn mang đến cho khách hàng.

Xem thêm