Căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất giữa trung tâm thành phố

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường quyết định mua nhà để tự thưởng cho một năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng chính là thời điểm thị trường BĐS sôi động nhất lúc các chủ đầu tư liên tiếp bung hàng ra bán. Không nằm ngoài số đó, căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 khiến thị trường BĐS nhộn nhịp hơn lúc chỉ trong vòng một tháng bán được 80% căn hộ chung cư hạng sang.

 Sunshine Horizon

Có nên mua Shoptel Aqua City Hạ Long

Dự án chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 hạ tầng hiện đại

Có thể nhận ra rằng, mọi nhu cầu của bạn và gia đình đều sẽ được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì bạn có thể di chuyển vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận với các tiện ích đã đi vào hoạt động của khu vực như: công viên sống xanh; trung tâm y tế và phòng khám uy tín; trường học các cấp; trung tâm thương mại sầm uất; Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Có nên mua Shoptel Aqua City Hạ Long nằm gần trục Tôn Thất Thuyết cửa ngõ giao thông phía Khu Đông Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu địa điểm đắc địa, di chuyển với các tuyến đường huyết mạch như Tôn Thất Thuyết, đại lộ Thăng Long….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất để ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 tầm nhìn thoáng

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 13.827m2, bao gồm 1 tòa cao 35 tầng. CĐT dự án bất động sản cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án bất động sản hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 750 căn hộ cao cấp với diện tích cực đa dạng bao gồm 50m2 đến 85 m2.

căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 chính là quyết định xuất sắc nhất cho cuộc sống hiện đại tiện nghi , giải thích những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, khách hàng mua căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 sẽ được ngân hàng Không giải thích vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Bằng tất cả những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục khách hàng quyết định căn hộ chung cư hạng sang thuộc căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 để làm nơi an cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/sunshine-group/

Nguồn tại: dự án ttmillenniacity