Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê quy họach hòan thiện khu cao cấp

thue masteri an phu GKG nội thất gỗ, tường sơn trắng cùng những tấm kính lớn được sử dụng khéo léo để tọa cảm giác rộng rãi cũng như tiết kiệm điện năng trong việc chiếu sáng, thue masteri an phu GKG nằm tại hướng Đông Nam, ấn tượng với không gian sống tiên tiến được xây dựng thông minh và khéo léo.

Masteri An Phú

Tìm hiểu thêm Gia Khánh: khoang lui xay dung

Masteri An Phú cho thuê quy họach hòan thiện

Nắm bắt được xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân Tp. Hồ Chí Minh ngày nay, căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú GKG được chủ đầu tư kiến tạo nhằm mục đích đem đến 1 không gian sống hội tụ đầy đủ những giá trị vượt trội: vị trí trung tâm, môi trường sinh thái, tiện ích hiện đại, sản phẩm đa dạng… Vị trí là điểm vượt trội của thue masteri an phu GKG . Dự án căn hộ nằm tại Số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền trung tâm của Quận 2. Là khu vực giáp giới với các quận nội thành khác như Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, quận 1, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng.

thue masteri an phu GKG đem đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Đặc biệt hơn nữa, Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê được dành hơn 60% diện tích để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Chinh phục KH không chỉ ở lợi thế trung tâm; dự án căn hộ chung cư còn có hệ thống tiện ích tiên tiến kết hợp trong khu vườn xanh độc đáo và khác biệt – đây cũng chính là lợi thế có giá trị rất cao giúp Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê luôn “nóng” trên thị trường.

Căn hộ cao cấp Masteri An Phú cho thuê khu cao cấp

Thiết kế các thue masteri an phu GKG sẽ mang đậm nét văn hóa Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại. Các căn hộ thông minh theo xu hướng chung của thế giới, có diện tích vừa phải, thậm chí diện tích nhỏ nhưng lại bảo đảm tiện nghi, đa chức năng và không gian sống linh hoạt. Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa đem đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ chung cư. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ căn hộ bằng cách bấm số phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê: cong ty cp dau tu thao dien để cho KH nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt KH sẽ có mức giá thuê tốt nhất và sẽ có hội nhận được nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi cực khủng của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Căn hộ hạng sang Masteri An Phú cho thuê còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tiên tiến nhằm tạo ra 1 không gian sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Xem thêm