Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành – Thiết kế xứng tầm thương hiệu

Là một trong những “đứa con cưng” của Công ty TNHH MTV Lan Anh, dự án The Fusion được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến lúc Đang Mở Bán, cả các lô đất nền tại dự án nhà phố cao cấp đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

The Fusion Châu Đức

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-an-giang/

Dự án The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành cảnh quan nghệ thuật

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng The Fusion Châu Đức sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, đưa đến một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành nằm ở mặt đường đường DD10, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Vũng Tàu. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là một nét chấm phá đầy quyến rũ của nhà phố The Fusion Châu Đức Bà Rịa , ấm cúng, lãng mạn song không thua phần sinh động, tươi vui. Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành sở hữu vị trí Vàng số xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được bao quanh bởi các trung tâm y tế lớn, trường học, trung tâm thương mại và các tuyến đường huyết mạch của Vũng Tàu.Tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cư dân tại Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành sẽ rất thuận lợi để lưu thông đến các điểm vàng thành phố.

Với diện tích Đất nền từ 100 – 140 m2 dự án nhà phố cao cấp đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Khi trở nên cư dân The Fusion Châu Đức, quý khách hàng sẽ được tận hưởng và có những phút giây tuyệt vời nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành chính là chọn lọc toàn vẹn nhất để đảm bảo đời sống gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho bản thân có thể giải tỏa những áp lực trong đời sống tốt nhất.

Khu dự án The Fusion Châu Đức Bà Rịa tầm nhìn thoáng

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên nhà phố The Fusion Châu Đức Bà Rịa đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án biệt thự và nhà phố, dự án nhà phố cao cấp đang trong giai đoạn đi vào hiện hữu nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn mua trả góp hết sức thuận lợi cho khách hàng. Đặc biệt, Đất nền nhà phố và biệt thự The Fusion Châu Đức Nghĩa Thành còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Đọc thêm tin này