Dự án T&T Millennia City siêu phẩm bất động sản ven sông

Khu tổ hợp T&T Millennia City Long An được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Long An” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Nam Long An. Ngoài ra, dự án đất nền nhà phố còn sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu CĐT và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Dự án T&T Millennia City nhanh chóng của dự án đất nền nhà phố đã cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho quý khách và nhà đầu tư.

T&T Millennia City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City không gian hiện đại

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Tập Đoàn T&T Group, Dự án đất nền T&T Millennia City Long An tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Tập Đoàn T&T Group với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Nam, dự án T&T Millennia City Cần Giuộc sở hữu các mặt tiền đắc địa là đường Long Hậu. Từ vị trí này, cư dân di chuyển dễ dàng đến các vị trí như: Big C, bến xe Cần Giuộc, trường học, Vincom …

Với 1 kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo,sở hữu vị trí độc tôn đắc địa T&T Millennia City Long An được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hoàn hảo cùng với các dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng cao cấp chờ mong sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống hoàn hảo bên bạn bè, người thân và gia đình để tận hưởng những giây phút thoái mái nhất thú vị nhất.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua dự án đất nền nhà phố này. Dự án đất nền T&T Millennia City Long An còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Dự án T&T Millennia City.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City sống thanh bình

Các căn biệt thự và nhà phố trong dự án T&T Millennia City Cần Giuộc đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án T&T Millennia City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Long Hậu tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Hơn thế, các Dự án T&T Millennia City được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Cư dân Dự án T&T Millennia City cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Ngoài góc độ về dự án nhà phố cao cấp, quý khách còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Dự án T&T Millennia City là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, bất động sản khu vực Cần Giuộc từ trước đến bây giờ luôn được xem là 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Long An.

Xem thêm https://duanttmilleniacity.com

Tìm hiểu thêm