Không chỉ hiện đại Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc còn là đô thị sinh thái

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp mở bán chính là trái tim T&T Millennia City Long An .

T&T Millennia City

Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc cuộc sống bình yên

Dự án đất nền T&T Millennia City được đặt tại mặt đường Long Hậu, vì thế đây chính là một trong những dự án nhà phố cao cấp có vị trí vàng đắt địa tại cửa ngõ phía Nam Long An. Có thể tiện lợi thấy được rằng, trước mặt dự án nhà phố cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến vô vàn các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe huyện Cần Giuộc. Bên cạnh Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc trong tương lai sẽ là dự án nhà phố cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Từ vị trí khu dự án T&T Millennia City Cần Giuộc chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Long An. Với đi lại giao thông, cư dân Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc còn tiện lợi đi lại đến các tuyến đường quan trọng tại Long An: đường Long Hậu,Lê văn lương Nguyễn Văn Tạo dẫn vào trung tâm Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng …và các tỉnh thành cạnh Long An.

Ngay bên trong T&T Millennia City Long An là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… rất là đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án đất nền cao cấp, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp sẽ mang đến cho tất cả các cư dân, đặc biệt cư dân nhí một môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của Dự án đất nền T&T Millennia City sẽ được hưởng một cuộc sống hàng ngày chuẩn mực, tiên tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng Long An chật hẹp.

Khu dự án T&T Millennia City Thái Sơn khu đất vàng

Trên tổng diện tích lên tới 256 ha của khu dự án T&T Millennia City Cần Giuộc , Tập Đoàn T&T Group đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Nam được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Tập Đoàn T&T Group đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Hi vọng trong tương lai gần, Biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Long An Long An.

Tìm hiểu thêm tiện ích dự án T&T Millennia City

Xem thêm