Khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort Nơi tinh hoa hội tụ

Bỏ một số tiền lớn đi mua căn hộ cao cấp luôn là vấn đề suy nghĩ và đắn đo rất nhiều khách hàng, món tiền lớn mà cả đời tích góp lại. Dưới đây là một số nhân tố dành cho khách hàng lúc chọn cho mình một chung cư. Hi vọng những nhân tố này sẽ giúp khách hàng chọn mua dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort mà còn rất nhiều dự án bất động sản khác.

Sunbay Park Hotel & Resort

Tổng quan khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort

Nằm trong khu dân cư Mỹ Bình, tại cửa ngõ Khu vực phía Bất động sản nghỉ dưỡng Tp. Ninh Thuận. Khu thành thị kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại Tp. Ninh Thuận. Dự án bất động sản khu căn hộ cao cấp tại khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort đã công bố thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp đáp ứng được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Những chuyên gia BĐS cũng nhận định. Giới đầu tư BĐS tại Tp. Ninh Thuận vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Phan Rang… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Bất động sản nghỉ dưỡng.

Cư dân dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort sẽ cùng thị hưởng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hiện đại thường ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án bất động sản gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn đem đến cho cư dân một môi trường sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Không gian xanh tại căn hộ SunBay Park đem đến lợi thế vĩnh cửu về môi trường sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp hơn 31.3%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Đảm bảo cuộc sống hiện đại an lành tại khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort

Toàn bộ khu căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ là một sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về môi trường sống và thiết kế. Bên cạnh đó, dự án bất động sản cao cấp này còn tận dụng tối đa hướng view ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các hướng view về Trung tâm thành phố.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dat nen FLC Group

Các căn hộ chung cư giá rẻ tại Phan Rang chưa bao giờ là hết “hot”. Bởi nhu cầu thuê căn hộ chung cư giá rẻ của khách thuê người nước ngoài tại khu Phan Rang là rất lớn. Đa phần khách thuê là chuyên gia làm việc tại các tập đoàn lớn.. Sở hữu khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort cho thuê. Lợi tức sẽ ổn định và cao hơn so với đầu tư vàng và chứng khoán. Hiện giá thuê các căn hộ tại đây khoảng khoảng 5 – 10tr/tháng tùy thuộc từng căn hộ chung cư giá rẻ. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường Đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Tp. Ninh Thuận đang đẩy nhanh công đoạn và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp với giá bán tầm trung. khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort công bố vào tháng 6, có vị trị đắc địa ngay tại Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận. Chủ đầu tư cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án bất động sản đã hoàn thiện giao dịch. Hơn cả những gì mong đợi, khu căn hộ chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resortcòn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm di chuyển lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để đem đến một môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.

Nguồn tại: dự án ttmillenniacity