Lãng mạn & tiện nghi bên trong Dự án T&T Millennia City Long An

T&T Millennia City được coi là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích hết sức đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

T&T Millennia City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An mang lại niềm tin

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường đất nền T&T Millennia City Thái Sơn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn có vị trí mảnh đất phía Nam thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, hạ tầng cơ sở không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2018, mảnh đất phía Nam được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả tỉnh Long An. Đây là 1 điều hết sức thiên nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân tỉnh Long An đều có liên quan tới mảnh đất này.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của T&T Millennia City để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, tha hồ vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Hệ thống an ninh 4 lớp hết sức nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại đất nền T&T Millennia City Thái Sơn .

Nhà phố T&T Millennia City Long An dân trí cao

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn . Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang của Dự án T&T Millennia City Long An đều được thiết kế không gian mở và có những hướng view đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho quý khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền tại Dự án T&T Millennia City Long An là 20tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng tỉnh Long An. Hiện tại, Dự án T&T Millennia City Long An chỉ còn duy nhất 90 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án nhà phố và biệt thự và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Tìm hiểu thêm Giá bán dự án T&T Millennia City

Tìm hiểu thêm