Mật độ căn hộ thấp tại căn hộ dự án Ricca

Được đầu tư bởi chủ đầu tư , căn hộ chung cư Ricca Quận 9 khi về tay chủ nhân tương lai sẽ được trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng. Tất cả sẽ thỏa mãn những quý vị dù là khó tính nhất.

Ricca

Khu chung cư Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú đơn giản mạnh mẽ

Trong quá trình xây dựng giá bán Ricca, chủ đầu tư luôn đặt ích lợi của quý vị lên uy tín để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. Khía cạnh khác ông vua BĐS này luôn nghiên cứu kỹ mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, cao cấp giữa miền sinh thái xanh tự nhiên trong lòng Quận 9. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Quận 9 Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và thành phố đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của căn hộ dự án Ricca Tân Phú trong tương lai.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, căn hộ chung cư Ricca Quận 9 còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, căn hộ dự án Ricca được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Hồ cảnh quan, công viên hồ điều hòa sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tân tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi tuyệt vời để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Dự án căn hộ chung cư Ricca Quận 9 không gian xanh

Không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng biệt, chủ đầu tư dự án căn hộ còn thiết kế các căn hộ nơi đây hết sức đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa chung cư tại căn hộ dự án Ricca Tân Phú còn sở hữu hướng view Panaroma đắt giá, hướng view tuyệt vời ra hồ điều hòa và công viên. Cung cấp ra thị trường 23 căn shophouse và 549 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2.

Điều quan trọng trong thế phú quý của dự án căn hộ đó chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại căn hộ dự án Ricca bởi lẽ các dự án căn hộ luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và cung cấp tuyệt vời nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án căn hộ “khủng” như căn hộ dự án Ricca, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Để được giải đáp chi tiết và chính xác, quý vị vui lòng tel trung tâm chăm sóc quý vị của chúng tôi ngay hôm nay!

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: đất nền west lakes