Nhà phố Green Pine Villas hoàn hảo cho người làm việc các quận lân cận

Nằm trong khu dân cư mới Bãi Cháy của CĐT hàng đầu Công ty cổ phần Hạ Long Monaco. dự án Green Pine Villas Hạ Long là biệt thự và nhà phố hạng sang hiếm hoi của tỉnh Quảng Ninh. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là Đất nền được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án nhà phố và biệt thự và Đất nền. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án nhà phố và biệt thự đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Green Pine Villas

https://banggiachudautu.vn/alpha-king/

Khu dự án Green Pine Villas Quảng Ninh bố trí tiện nghi

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại Nằm trong khuôn viên dự án Monaco Hạ Long, 780 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Chủ đầu tư Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/alpha-king/ xây dựng quần thể đất nền biệt thự, nhà phố mới với mong muốn đem đến một nơi ổn định gia đình bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, nằm trong khu vực huyện Hạ Long, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học tỉnh Quảng Ninh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại khu dự án Green Pine Villas Bãi Cháy được thuận lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang nhỏ.

Tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại Nhà phố Green Pine Villas. Mang đến với tự nhiên không gian sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh lối đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Biệt thự Green Pine Villas Hạ Long sống phong cách

Ngoài thế mạnh về vị trí thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này. Quần thể 28.4 ha khu dân cư Nhà phố Green Pine Villas với các nhà phố cao cấp xây dựng cao 2 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Dự án đang mở bán : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/aria-vung-tau/

Các lô biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Green Pine Villas hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại tỉnh Quảng Ninh. Được chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 40 triệu/m2. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.