Nơi đầu tư an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng tại căn hộ dự án Emerald 68 Lê Phong

Chỉ vừa bước qua năm 2022 nhưng số căn hộ tại Can ho Lê Phong Bình Dương được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự quan tâm của khách hàng với các dạng căn hộ đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ CĐT với dự án. Nếu khách hàng cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, căn hộ dự án Emerald 68 Lê Phong sẽ là lựa chọn sáng giá.

Emerald 68

dự án căn hộ chung cư Emerald 68

Dự án căn hộ Emerald 68 Lê Phong trong khu quy hoạch

Là sản phẩm của CĐT hàng đầu – . dự án căn hộ chung cư Emerald 68 sẽ được lên kế hoạch vô cùng chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn lịch trình thi công và bàn giao nhanh chóng, xác thực như đã hẹn cho mọi dự án chung cư của mình. Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể tiện lợi đi lại đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực phường Vĩnh Phú. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại khu căn hộ Emerald 68 Lê Phong .

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở hàng đầu Việt Nam chắc chắn mọi hoạt động của khu thành phố luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Mỗi ngày, khách hàng đều có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như ở những khu resort ngay tại nơi ở của mình, bao gồm: Bể bơi ngoài trời; bể bơi bốn mùa trong nhà; cổng chào đẹp mắt và sang trọng; khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em; nhà trẻ chuẩn quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế; phòng Gym, Yoga, Spa, trung tâm mua sắm với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; nhà hàng, khu café, rạp chiếu phim rộng lớn; khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời; đường dạo bộ xung quanh dự án chung cư dự án căn hộ chung cư Emerald 68

Dự án cao cấp Emerald 68 Lê Phong không gian xanh

Tại các khu thành phố của CĐT , các căn hộ được thiết kế đẳng cấp và sang trọng, để mọi cư dân được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo. Và cũng như các dự án chung cư đã triển khai và hoàn thành trước đó như Emerald Golf View Bình Dương …. khu căn hộ Emerald 68 Lê Phong cũng sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho việc thi công và thời gian bàn giao căn hộ. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, chắc chắn hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ giá rẻ. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ giá rẻ.

Những khách hàng đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, tiện lợi thanh khoản lúc có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án chung cư hiện nay với những ưu điểm cao và hàng đầu tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. căn hộ dự án Emerald 68 Lê Phong kì vọng sẽ mang tới môi trường sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng Bình Dương, một khu thành phố xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự lựa chọn nhà ở đích thực trong năm 2022. Nhờ vậy căn hộ dự án Emerald 68 Lê Phong xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/dmc-melody/

Đọc thêm tin này