Quốc Linh Diamond City Nhà Phố thiết kế nổi bật giá ưu đãi

Nổi lên như một dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây, ban Nha Pho Long An nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và KH mua để ở. Với những lợi thế vượt bậc đang sở hữu về vị trí, hạ tầng cơ sở cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại cân bằng và sang trọng bậc nhất.

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/gioi-thieu/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa thiết kế nổi bật

tọa lạc tại vị trí “vàng” – đường DT 830, giao giữa xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tuyến đường được xem như là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Tây Đức Hòa. Khi nó được thí dụ “sợi dây” kết nối chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Quốc Linh Diamond City Long An đang có vị trí đường DT 830, giao giữa xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà và xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Vị trí của dự án nhà phố và biệt thự còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận lợi cho con em KH được học tại các trường tốt nhất Đức Hòa cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền móng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Quốc Linh Diamond City Long An chính là nơi xuất sắc nhất mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

ban Nha Pho Long An là dự án nhà phố và biệt thự nhà ở đẳng cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại Quốc Linh Diamond City Long An, KH sẽ được sống một cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích rất là thông minh và hiện đại trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Với mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Quốc Linh Diamond City Long An . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa giá ưu đãi

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, khu dự án Quốc Linh Diamond City Đức Hòa sẽ trở nên không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường xuất sắc cho những giá trị tương lai, trở nên tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. Bên cạnh đó, Quốc Linh Diamond City Long An còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Quốc Linh Diamond City Long An có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Thắng Lợi Group còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Nhà Phố… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Quốc Linh Diamond City Long An được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng Nhà Phố. Nhà Phố tại Quốc Linh Diamond City Long An chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Xem thêm