Tại sao bạn nên đặt mua Phúc An Asuka An Giang ngay trong tháng này ?

Phúc An Asuka Trần Anh Group nằm tại địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Châu Đốc nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời .

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/mat-bang/

Khu dự án Phúc An Asuka Châu Đốc đậm nét văn hóa

Tổng diện tích của công viên trên trục mặt tiền Quốc lộ 91, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang có được lúc nằm tại địa điểm giao cắt mặt tiền Quốc lộ 91 và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt dễ dàng về giao thông, lúc đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và tuyệt vời nhất Châu Đốc hiện nay, giao thông thông thoáng, dễ dàng lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là địa điểm được rất nhiều quý vị đợi mong và ngóng chờ. Với hạ tầng cơ sở càng ngày càng phát triển nhanh An Giang là khu vực thu hút được nhiều dự án đất nền giá rẻ đầu tư lớn cùng với không gian sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên Châu Đốc Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống đưa đến sức nóng cho các dự án đất nền giá rẻ ở An Giang .

Ngoài những tiện ích quanh khu vực, Phúc An Asuka Trần Anh Group cũng đem đến những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao. Một bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Hệ thống siêu thị cao cấp với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong và ngoài nước đem đến những giây phút mua sắm thú vị. Khu tập gym, yoga, siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng đem đến trải nghiệm sống sang trọng và thanh lịch cho mỗi cư dân. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang sẽ giúp quý vị một biện pháp tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Khu dự án Phúc An Asuka An Giang sinh lời cao

Chủ đầu tư mong muốn, với một đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, nhà phố Phúc An Asuka sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Phúc An Asuka An Giang mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Châu Đốc đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 5x20m, 7x15m, 10x15m. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Chủ đầu tư của Phúc An Asuka An Giang là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án đất nền giá rẻ do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền giá rẻ khác, vì thế, CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY luôn là một quyết định đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Dự kiến Phúc An Asuka An Giang sẽ hoàn tất xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đất nền giá rẻ đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .

Tìm hiểu thêm