Tại sao nên mua đất nền tại T&T Millennia City ?

Dấu ấn mà Dự án T&T Millennia City tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ T&T Millennia City sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

T&T Millennia City

Khu dự án T&T Millennia City Thái Sơn ngân hàng hỗ trợ

đất nền T&T Millennia City Cần Giuộc nằm ở huyện Cần Giuộc – tỉnh Long An. Là quần thể Nhà phố Bán nhà liền kề trả góp hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của huyện Cần Giuộc. Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố tiện lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi lại trong tương lai chủ đầu tư cty bất động sản Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã chọn vị trí T&T Millennia City lý tưởng để phát triển dự án bất động sản gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại T&T Millennia City trong tương lai đi lại tới các khu vực quận khác của tỉnh Long An trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Dự án T&T Millennia City có một hệ thống tiện ích 5 * rất là cao cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án biệt thự và nhà phố. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua kém lúc sống tại nội khu T&T Millennia City. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tân tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An giáp trung tâm

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án T&T Millennia City đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. T&T Millennia City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Long Hậu tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

T&T Millennia City được bán với giá từ 20tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi lô. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn lý tưởng nhất cho Đất nền mơ ước. Do vậy, T&T Millennia City đã xây dựng xong phần hạ tầng rất là tân tiến trên diện tích hơn 256 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Nam với mô hình sản phẩm chính là đất nền biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách hàng sinh sống tại khu dân cư Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) tại đường Long Hậu.

Xem thêm https://duanttmilleniacity.com

Đọc thêm tin này