Tiềm năng của Parahills Resort Cao Phong

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, tiện ích Parahills Resort vừa mang những nét đẹp dễ làm mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng hiện đại đẳng cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người Cao Phong là đem đến sự đẳng cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim tỉnh Hòa Bình của Hòa Bình.

Parahills Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-o-gia-lai/

Đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong môi trường văn minh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình nằm ở Xã Bình Thanh và Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình Hòa Bình đây là vị trí vàng hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Hòa Bình, 1 trong những khu vực được UBND Hòa Bình đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Hòa Bình cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Parahills Resort Cao Phong là dự án nhà phố và biệt thự kế bên trả góp của chủ đầu tư Công ty cổ phần Beru Group. Dự án bất động sản nằm ở vị trí vàng số Xã Bình Thanh và Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình gần ngay KĐT mới Hòa Bình . Dự án được chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Cao Phong chau chuốt chọn lọc vị trí nằm trên đường Xã Bình Thanh và Thung Nai Xã Bình Thanh và Thung Nai, tỉnh Hòa Bình , Hòa Bình. Đây là vị trí vàng quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Hòa Bình như Xã Bình Thanh và Thung Nai, Trong lúc giới thượng lưu, siêu giàu ngày nay tôn thờ xu hướng nghỉ dưỡng xa xỉ đảm bảo sự riêng tư, độc đáo có một không hai thì Parahills Resort ra đời đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe đó. Với địa thế lương tựa núi, phòng tầm nhìn ra hồ Hòa Bình Xanh thẳm, biệt thự Parahills khéo léo ẩn mình vào rừng già để đưa chủ nhân chạm tới những trải nghiệm độc đáo, không chỉ tạo nên khoảnh khắc khó quên, mà còn khiến chủ nhân tự hào..

Chưa hết, hệ thống tiện ích của tiện ích Parahills Resort cũng khiến KH nhận thấy cực kỳ hài lòng lúc 1 hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Parahills Resort Hòa Bình còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án nhà phố và biệt thự như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Nhà phố Parahills Resort khu hạng A

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho KH những trải nghiệm về 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Parahills Resort Cao Phong còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Parahills Resort Cao Phong với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Parahills Resort Cao Phong thu hút sự để ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Theo tư vấn của các chuyên gia BĐS, với những quý khách hàng hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay nhanh chóng có thể lựa chọn các lô đất nền nhà phố và biệt thự tại Parahills Resort Cao Phong lại rất phù hợp cho những khách hàng yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, chủ đầu tư đã bố trí trung tâm thương mại Vincom với đầy đủ các mặt hàng. Bên cạnh đó, Parahills Resort Cao Phong lại nằm đối diện với trung tâm thương mại BigC nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm.

Xem thêm thông tin