T&T Millennia City biểu tượng cho sự đỉnh cao đẳng cấp

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều KH tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của T&T Millennia City Cần Giuộc. Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn qui mô của dự án này, nhưng những tin tức chính xác nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư ra mắt rộng rãi. Dưới đây là một số tin tức địa điểm chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia phân tích về dự án.

T&T Millennia City

T&T Millennia City Thái Sơn view nhìn thông thoáng

Dự án đất nền T&T Millennia City Long An là sản phẩm cao cấp tiếp theo mang thương hiệu T&T Group, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Nam của thị trường cao cấp. Hơn nữa, địa điểm đắc địa, chiến lược của dự án càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Tập Đoàn T&T Group trong khả năng chọn lựa địa điểm “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, T&T Millennia City sẽ đem đến không gian sống cao cấp cho cư dân và du khách, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho NĐT thức thời. Từ dự án đất nền T&T Millennia City Cần Giuộc, Tập Đoàn T&T Group mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Tập Đoàn T&T Group đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh T&T Millennia City mãi căng tràn sức sống.

Một dự án Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Hệ thống đường dạo bộ tại Dự án đất nền T&T Millennia City Long An được thiết kế một biện pháp hài hòa trong một quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Biệt thự T&T Millennia City Thái Sơn giá tốt nhất

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho KH những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại cao cấp hoàn toàn khác biệt. Hơn thế, các T&T Millennia City được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

T&T Millennia City là một dự án tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên T&T Millennia City. T&T Millennia City được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Mở bán T&T Millennia City sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chính xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức T&T Millennia City của chúng tôi.

Xem thêm Chủ đầu tư dự án T&T Millennia City

Tìm hiểu thêm