T&T Millennia City dự án hạ tầng tiên tiến vườn cảnh quan

Dự án T&T Millennia City Thái Sơn đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Nam Long An. Với ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, Bên cạnh giá bán thích hợp với nhiều khách hàng, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án đất nền cao cấp, khách hàng còn đặc trưng quan tâm tới CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

T&T Millennia City

Biệt thự T&T Millennia City Long An hạ tầng tiên tiến

Tọa lạc tại vị trí có giá trị rất cao hiếm có của cửa ngõ phía Nam của Long An nơi sở hữu những lợi thế rất là đặc trưng đó chính là trung tâm trục giao thoa của các Quận 7, Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc nổi lên như một hòn đảo xanh tuyệt đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông Nhà Bè vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Long An. biệt thự T&T Millennia City Long An tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn và gần các dự án đất nền cao cấp đối diện Nhà bè River side, Saigon Village, Long Hậu Riverside, Khu dân cư Phương Trang, Khu tái định cư Thái Sơn, ngay gần trường tiểu học… Đây được xem như là vị thế đắc địa, mang đến sinh khí cho cuộc sống thịnh vượng và thuận tiện trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Tất cả dự án đất nền cao cấp của Công ty CP Thái Sơn – Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, Dự án T&T Millennia City Thái Sơn tại đường Long Hậu cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đất nền cao cấp đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc còn có những tiện ích cộng đồng rất là hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Nhờ những tiện ích nội khu cũng như bên ngoài ở trên, dân cư của Dự án đất nền T&T Millennia City Long An sẽ được hưởng một cuộc sống chuẩn mực, tân tiến và văn minh bậc nhất giữa lòng Long An chật hẹp.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An vườn cảnh quan

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự của biệt thự T&T Millennia City Long An , khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, khách hàng lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2) tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Cần Giuộc. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 2 tầng hơn 1500 căn cao cấp.

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Đây là vị trí trung tâm của khu vực Cần Giuộc nói riêng và khu vực phía Nam Long An nói chung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Cần Giuộc nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Cần Giuộc. Trung tâm của khu vực phía Nam Long An. Long An đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam.

Xem thêm tiện ích dự án T&T Millennia City