Vinhomes Heaven Bay khu đất nền giải trí phong phú nhiều chính sách

Khách hàng vừa có thể tận dụng dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Làng Vân để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi, dự án nhà phố và biệt thự này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp đầu năm.

Vinhomes Heaven Bay

>>> Xem Thêm: https://heavenbay.vn/tien-ich/

Khu dự án Vinhomes Heaven Bay chân đèo Hải Vân giải trí phong phú

Cùng với những thay đổi về quy hoạch, 1 trong những lực đẩy khiến BĐS Đà Nẵng luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về gần khu vực này. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng. nhà phố Vinhomes Heaven Bay dường như nổi bật hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoả thích cho trẻ nghiên cứu kỹ Diện tích xanh tại dự án nhà phố và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền giá rẻ, Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng Đà Nẵng như muốn quý vị phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Làng Vân là dự án nhà phố và biệt thự nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng, quý vị sẽ được sống 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích vô cùng thông minh và tiên tiến trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Hệ thống an ninh bốn lớp vô cùng chặt chẽ mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Heaven Bay Lang Van heavenbay.vn.

Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng nhiều chính sách

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn nhà phố Vinhomes Heaven Bay mang tới cho quý vị 1 môi trường sống với các tầm nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế quý vị sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Với vị trí đắc địa tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng cao cấp của mình, Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư lâu dài cho mai sau. Sở hữu những đất nền hot tại Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng là quý vị đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án nhà phố và biệt thự cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Dự án đất nền Vinhomes Heaven Bay Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin